Soi Cồu rạng Bạch Kim VIP Lựa chọn!Thiếu niên của Hồng quân đã từ chối lời kêu gọi của Bồ Đào Nha, trung thành với đồng hồ Anh và trả lời trực tiếp. Đừng tìm thấy tôi nữa.

Soi Cồu rạng Bạch Kim VIP Lựa chọn!Thiếu niên của Hồng quân đã từ chối lời kêu gọi của Bồ Đào Nha, trung thành với đồng hồ Anh và trả lời trực tiếp. Đừng tìm thấy tôi nữa.

Chọn! Thiếu niên của Quân đoàn Red đã từ chối lời kêu gọi của Bồ Đào Nha, trung thành với đồng hồ Anh và trả lời trực tiếp không tìm thấy tôi, cầu thủ nổi tiếng gần đây của Liverpool Fabio Cava Ooli. Anh ấy đã gửi tin nhắn cho Hiệp hội bóng đá Bồ Đào Nha để nói rằng anh ấy đã rút khỏi U-21 của Bồ Đào Nha. Niềm vui của người hâm mộ Anh. Anh ấy đã chọn hoàn thành một sự chuyển nhượng giật gân và chuyển lòng trung thành của mình trở lại đội tuyển quốc gia Anh. Cavalli đã để lại ấn tượng sâu sắc về Anfield kể từ khi chuyển mùa hè từ Fulham. Anh ấy đã tham gia vào đội ngũ thanh niên quốc gia thay mặt cho ba con sư tử, nhưng anh ấy đã được triệu tập để tham gia vào vòng loại Cup châu Âu U21 của Bồ Đào Nha năm nay. Carvoli sinh ra ở Bồ Đào Nha, nhưng chuyển đến miền nam London vào năm 2013. Ngay cả trong đầu tháng này, đội hình 55 World Cup tạm thời của Anh, được đưa vào Seliga, nhưng theo một tuyên bố từ Hiệp hội bóng đá Bồ Đào Nha, anh không thể tham gia các đội tuyển quốc gia khác. Hiện tại nó đã được xác nhận rằng 20 năm -old Striker đã tuyên bố rõ ràng. Anh ấy không còn muốn được coi là được chọn cho bất kỳ đội tuyển quốc gia nào ở Bồ Đào Nha. Trong tuyên bố nước ngoài này, một tuyên bố đã viết: “Một cầu thủ bóng đá đã quyết định từ bỏ đội U-21 Bồ Đào Nha. Fabio Cavi quyết định thông báo cho Hiệp hội bóng đá Bồ Đào Nha thông qua một số SMS. Quyết định này đã được truyền đạt sau cuộc gọi chống lại Cộng hòa Séc và Nhật Bản. Không có lý do chính thức nào giải thích lý do tại sao Cava quyết định rút khỏi Bồ Đào Nha. Ông đại diện cho đội tuyển quốc gia U21 Bồ Đào Nha 4 lần và ghi 2 bàn. Tai nạn tai nạn của Cavalo. Huấn luyện viên người Anh Sosgate xác nhận rằng Cavali đã nằm trong danh sách đội tuyển quốc gia của mình vào đầu năm nay. Anh ấy đã được chọn làm đội tuyển quốc gia U21, mặc dù anh ấy đã xuất hiện ở các độ tuổi khác của ba con sư tử. Chúng tôi hy vọng anh ấy ở U21, nhưng anh ấy không có hộ chiếu của Anh. Anh ấy có thể tham gia vào cuộc thi của nhóm tuổi trẻ của chúng tôi mà không có hộ chiếu, nhưng anh ấy phải vượt qua một số thủ tục để lấy hộ chiếu, vì vậy chúng tôi không thể chọn anh ấy tham gia U21. Chúng tôi hy vọng chúng tôi hy vọng làm điều này Anh ấy là một cầu thủ của Bồ Đào Nha U21, nhưng chúng tôi không có quyền làm điều đó. Tôi nhớ tôi. Nó sẽ không đi qua nó, nhưng đây là trường hợp.