Kubet XO Vì vậy, thật tuyệt vời!Trong phút thứ 100 của thủ môn của đối thủ, phần dưới của đội đã phá vỡ cửa, và đội dưới cùng đã được rút ra 3-3!

Kubet XO Vì vậy, thật tuyệt vời!Trong phút thứ 100 của thủ môn của đối thủ, phần dưới của đội đã phá vỡ cửa, và đội dưới cùng đã được rút ra 3-3!

kinh ngạc! Trong phút thứ 100 của thủ môn của đối thủ, phần dưới của đội đã phá vỡ cửa, và đội dưới cùng đã được rút ra 3-3! Vào lúc 6 giờ ngày 11 tháng 9, giờ Bắc Kinh, vòng 14 của Liên đoàn Mexico. Đội ngũ cơ bản, Kreta ĐĂ Ng Ký Ku đặt cược luo buộc Santosragner 3-3 tại nhà. Vào giây phút cuối cùng của trò chơi, Santosla Gunno Pharma đã tổ chức một căn hộ hoàn hảo. Trong chiến dịch này, hai đội đã tổ chức một cuộc chiến tranh ghi bàn. Cựu viện trợ nước ngoài của Thâm Quyến Presia đã giúp kỷ lục đầu tiên của Santosla Ghana ở phút thứ 25. Trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, Cretaro đã ghi 2 bàn liên tiếp. Trong hiệp hai, hai đội đã ghi bàn thắng khác, Cretaro dẫn 3-2! Trong trò chơi này, trọng tài đã cho thời gian dừng chấn thương 6 phút. Trong phút thứ 100, Santoslaga có một cú đá góc. Thủ môn Aseavado từ bỏ cánh cửa và đến khu vực hình phạt của đối thủ để tham gia vào hành vi phạm tội. Cú đá góc của Santoslaga đã đi tiếp, và cú đánh đầu của Karialan bị đá. Acevir Duoqi bảo vệ tiêu đề của các thành viên trong nhóm và hoàn thành mục tiêu! Sau khi ghi bàn, Acevado chạy đến ăn mừng trên sân, và huấn luyện viên bên lề là không thể tin được. Cuối cùng, Santosla Ghana đã buộc bản sao 3-3.