Cach Vao M88 Manchester United sử dụng Cristiano Ronaldo để thay đổi “Warcraft mới” và đưa huấn luyện viên của Pohiro theo mặc định!

Cach Vao M88 Manchester United sử dụng Cristiano Ronaldo để thay đổi “Warcraft mới” và đưa huấn luyện viên của Pohiro theo mặc định!

Manchester United sử dụng Cristiano Ronaldo để thay đổi “Warcraft mới” và đưa huấn luyện viên của PO! Manchester United và Serie A Lairi đang sản xuất một giao dịch bất ngờ duy nhất. Được biết, Manchester United hy vọng sẽ gửi C. Cristiano Ronaldo trong một thời gian dài để đổi lấy một thời gian dài. Victor Osimhen, được gọi là “New Warcraft”. Theo Sky Sports, người quản lý của C Lang thường xuyên mất NAPI và có được năm người chiến thắng Quả cầu vàng, và Napoli đã gửi Oswin đến Manchester United. Ngày nay, huấn luyện viên trưởng của Napo, Starbie Eli, gián tiếp thừa nhận tin đồn rằng soi keo bong da phap dan qu là một giải pháp thay đổi duy nhất và đó là hai giao dịch độc lập. Người ta cũng nói rằng Napoli đang tìm kiếm một hợp đồng của Úc trị giá 120 triệu euro. Nếu C Lang gia nhập Napoli dưới dạng hợp đồng thuê, ông hy vọng rằng Manchester United có thể trả 80%mức lương khổng lồ của ngôi sao Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, làm thế nào Manchester United sẽ có một câu hỏi lớn. Đặc biệt là khi Qu Yan đang chuẩn bị một trích dẫn lớn khác, mục tiêu là Antony, cánh của Acels. Ngoài Malipuri, theo phóng viên người Ý Gianluca di Marzio, Wendis cũng có AC Milan và đề xuất gửi Rafael Leeo đến Manchester United để lấy Cranson, nhưng người ta nói rằng Saint West được cho là đã từ chối đề nghị này. C Langjin Summer đã muốn rời Aojufu. Mặc dù huấn luyện viên của Quỷ đỏ Tân Tan đã nhắc lại để giữ Clang, nhưng trong hai tông màu, đội C Langli dường như chỉ có thời gian.